ทารก

แม่บ้านไหนลูกติดเต้าไม่ยอมดูดขวดบ้างค่ะช่วงแรกๆน้องดูดดีแต่ห่างนานให้ดูดแต่เต้ามีวิธีทำยังไงให้ลูกดูดขวดบ้างมั้ยค่ะบ้านนี้ตอนนี้ไม่ดูดเลย น้องได้1เดือน24วัน

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูก 2เดือน กำลังฝึกให้น้องดูดขวดค่ะ ให้ดูดเวลาที่เขาหิวนมมากๆค่ะ ตอนนี้ให้ดูดขวดวันละ 2 รอบ แรกๆดูดแล้วก็เล่น หลังๆดูดขวดเป็นแล้วค่ะ😆😆

ไปอ่านเพจคุณหมอมาค่ะเค้าบอกว่า​ ถ้าจะให้ลูกเลิกเต้าง่ายมากเลยค่ะแม่​ ให้ดูดขวดบ่อยๆเดี๋ยวน้องจะชินเองค่ะ

ใช้จุกเสมือนนมแม่ค่ะ