นมคัด

มีแม่บ้านคนไหนเป็นมั้งคะนมคัดตั้งแต่เริ่มตั้งท้องจนตอนนี้จะ 3 เดือนแล้วก็ยังเจ็บอยู่แต่ไม่มากเท่าตอนแรก

14 ตอบกลับ

เป็นค่ะเริ่มเจ็บตั้งแต่ประจำเดือนขาดตอนนี้ท้อง9วีคแล้วเหมือนนมจะระเบิด ถอดเสื้อออกมานี่ร้อนเต้าเลยค่ะ ท้องแรกไม่คัดนมขนาดนี้ ท้อง2นี่ปวดตลอดห้าม แตะต้องเลยค่ะเจ็บมาก

บ้านนี้คัดตั้งแต่ท้องเลยค่ะจนตอนนี้3จะ4เดือนละค่ะยังไม่หายคัดเลย

5y ago

ขอบคุณค่ะนึกว่าตัวเองผิดปกติ

บ้านนี้คัดตั้งแต่ท้องจน4เดือนครึ่งแล้วตอนนี้ยังคัดอยุ่เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ยิ่งเวลาตื่นนอนนี่ปวดมากค่ะ

5y ago

หรอค่ะนึกว่าเป็นเดียว ขอบคุณสำหรับแชร์ประสบการณ์ค่ะ

เป็นค่ะ ตอนนี้ 4 เดือนกว่าแล้วยังเป็นอยู่

เป็นจ้า. ตอนนี้ 4 เดือนก้ยังเจ็บค่ะ.

เป็นค่ะ จะ5เดือนก็ยังรู้สึกอยู่นะคะ

ตอนนี้5เดือนแล้วก็จังรู้สึกอยู่ค่ะ

บ้านนี้เพิ่งหายคัดตอน5-6เดือนค่ะ

บ้านนี้คัดแค่ 2 เดือนแรกค่ะ

5y ago

ดีจังเลยค่ะหายเร็วจัง