ตรวจภายในก่อนคลอด

คุณแม่บ้านไหนโดยตรวจก่อนคลอดบ้างค่ะ เจ็บมั้ย กลัวจัง !!

2 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัวค่ะหมอจะดูว่าปากมดลูกเปิด และศรีษะลูกอยู่ตรงไหน บ้านนี้ผ่าคลอดก็ตรวจเหมือนกัน แป๊บเดียวก็เสร็จค่ะ

ไม่เจ็บ ไม่ต้องกล้วนะคะ หมอจะได้ดูให้น้องคลอดอย่างปลอดภัย

5y ago

มีแต่คนบอกว่าเจ็บ กลัวจนขึ้นสมองหมดแล้วค่ะ ขนาดผู้ช่วยหมอยังบอกว่าเจ็บ คุณแม่บางคนกลัวจนไปผ่าคลอดแทนเลยค่ะ 😭😭