ท้องแต่ไม่แพ้

เราท้องแต่ไม่แพ้นี่แปลกไหมคะ มีแต่อาการง่วงนอนอย่างเดียวเลยค่ะ 😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

64 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ มีแต่อยากจะนอนอย่างเดียว นอนได้ทั้งวัน😂 ตอนนี้จะเข้า7เดือนก็ยังอยากนอนเหมือนเดิม🤣

12mo ago

ผู้หญิงจ้า

ไม่แปลกค่ะแม่ อาการแพ้ท้องของแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ตอนท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะ ท้องสองแพ้นิดหน่อยค่ะ

ไม่แปลกแต่โชคดีมากแม่บำรุงลูกเต็มที่ไปเลยค่ะ บ้านนี้หายแพ้ตั้งแต่12วีคแต่ยังเบื่อข้าวอยู่เลย

เราก็เป็น อยากนอนทั้งวัน ง่วงแบบทำงานไม่ได้เลยค่ะ หลับหัวทิ่ม เป็นช่วง 3 เดือนแรก ตอนนี้ปกติแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้คะ ทั้ง3 ท้องเลย โชคดีมาก กินเก่งมากด้วย เป็นเหมือนกันมั้ยคะ ทุก 3 ชั่วโมงหิว 😅 7 weeks 5 days

ไม่แปลกปกติค่ะ แล้วแต่คนด้วย เราท้องแรกนี่ไม่แพ้เลย มีอาการแค่เวียนหัวบ้างนิดหน่อย กินข้าวปกติ

ไม่แปลกค่ะ เราก็ไม่แพ้เลย มือเท้าไม่บวมด้วยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 35 + 4 วีคแล้ว ถือว่าโชคดีมากๆ เลยค่ะ

ไม่แพ้ถือว่าโชคดีมากเลย บ้านนี้แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้จะ6เดือนแล้วยังไม่หายแพ้เลยจ้า

ไม่แปลกนะ บ้านนี้ตอนท้องก็ไม่แพ้ แต่ง่วงนอนบ่อยมาก555 จนคลอด แต่พอคลอดแล้วแทบไม่มีเวลาเลย55

ตอนแรกก็ไม่แพ้ค่ะ ตอนนี้เริ่มแพ้แล้วว แต่แพ้แค่ตอนอยู่บ้านมาทำงานไม่มีอาการแพ้เลยย