ท้องแต่ไม่แพ้

เราท้องแต่ไม่แพ้นี่แปลกไหมคะ มีแต่อาการง่วงนอนอย่างเดียวเลยค่ะ 😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

64 ตอบกลับ

ไม่แปลกนะคะ ของเราตอนนี้ 18วีค3วัน ไม่แพ้เลยค่ะ มีแค่อาการปวดขา ปวดหลังบ้างและง่วงนอน

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่แพ้อะไรเลย ไม่ได้อยากกินอะไรพิเศษ แค่หงุดหงิดง่าย ง่วงนอน

บ้านนี้รู้ว่าท้อง ตอน10w ไม่มีอาการแพ้ใดใดเลยค่ะ แค่ง่วงนอนเหมือนกันค่ะแม่

เหมือนกันเลยค่ะ 5วีค แล้วแต่ไม่แพ้ แค่เบื่อข้าว ชอบเส้น ปวดหน่วงบางวันค่ะ

บ้านนี้ทั้ง 2 ท้องก็ไม่แพ้เลยคะ ทั้งชายแหละหญิง แรก ๆ แค่กินอาหารได้น้อย

ไม่แปลกนะคะ บ้านนี้ก็ไม่แพ้ ยันคลอดเลยจ้า จะมีก็แต่เบื่อๆอาหารแค่นั้น

ไม่แปลกค่ะ โชคดีซะอีก คนแพ้ท้องลำบากมากเลยค่ะ เราไม่แพ้ตอนนี้ 22 Weeks แล้ว

ไม่แปลกค๊าา เค้าก็ไม่แพ้เลยกินได้ทุกอย่าง แต่น้ำหนักมีขึ้นมีลงบ้าง😂

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ อาการเหมือนคนไม่ได้ทเองเลย แต่ไม่ค่อยอยากกินข้าว

ไม่เเพ้ก็ดีเเล้วค่ะอย่าเเพ้เรยบ้านนี้จะขิตกว่าจะหายปาไปสามเดือน