เท้าบวมกันบ้างหรือยังค่ะ☺️

แม่ๆมีอาการเท้าบวมกันบ้างแล้วหรือยังค่ะ เริ่มบวมกันกี่วีคค่ะ #ท้องแรก ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ

6 ตอบกลับ

ถ้าปกติจะบวมตอนใกล้คลอดนะคะ ราวๆ 36-38 วีค แต่ไม่ได้บวมตลอด บวมอยู่ 2-3 วันก็หาย บวมไม่มาก กดไม่บุ๋ม แต่ถ้าบวมก่อนหน้านี้เยอะๆระวังครรภ์เป็นพิษนะคะ ลองกดดูที่ขาที่เท้าว่าถ้าบวมเวลากดคืนตัวยากเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ ต้องพบหมอด่วนค่ะ

เราเริ่มบวมครั้งแรกตอน 24w นค่ะ พอดีนั่งเครื่องบิน ขาไปไม่เป็น แต่ขากลับเท้าบวมอยู่ 2 วัน 555

1y ago

เราได้ 25 w เริ่มบวมนิดหน่อยแล้ว😂

ไม่แน่ใจระหว่างบวมกับอ้วนค่ะ 😅 แต่เห็นชัดว่าทุกส่วนของร่างกายขยับขยายใหญ่ขึ้น

1y ago

อันนี้จริงค่ะแม่🤣

บ้านนี้ยังไม่บวมค่ะ 25W น่าจะบวมช่วง 8-9 เดือน

1y ago

บวม1 วันก็หายค่ะ

ยังไม่บวมคะ แต่เจ็บส้นเท้ามากเลยคะ

1y ago

บ้านนี้จะใส่รองเท้าในบ้านค่ะ ถ้าเดินบนพื้นเฉยๆก็จะเจ็บเหมือนกันค่ะ

เราท้องไม่เคยบวมเลยค่ะ