ท้อง10Wยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจปกติไหมค่ะ?

พอดีวันนี้ไปหาหมอมาครบกำหนด10Wหมอใช้เครื่องหาสัญญานหัวใจของน้องยังไม่เจอตอนนี้คือกังวนมากเลยค่ะ มีใครท้อง10Wแล้วยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

ของเรา 20w ก็ยังไม่ได้ยินค่ะ ถ้าใช้เครื่องฟังเสียงนะคะ ถ้าซาวพร้อมฟังเสียงได้ยินปกติค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ คุณแม่ก็เหมือนกันนะคะ ตอนนี้น้องคลอดจะเดือนแล้วค่ะ

ของเรา8วีค เห็นหัวใจคะ แต่หมอไม่ได้เปิดให้ฟัง

ลองเปลี่ยนคลินิคดูไหมคะ