สอบถามหน่อยคะ รักแร้แม่แม่คนไหนดำแบบนี้มั้ง

รักแร้แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบเราบ้าง ดำมากๆๆๆๆ จากไม่เคยเป็นแบบนี้เป็นเส้นๆเหมือนขี้ไคลที่คอก็เป็นเหมือนกัน แม่แม่ไหนเป็นแบบเรามั้งมีวิธีแก้ยังไงบ้างบอกบุญที

สอบถามหน่อยคะ รักแร้แม่แม่คนไหนดำแบบนี้มั้ง
95 ตอบกลับ

ครีมเพียว ออยเพียว ใช้ดีมากค่ะ เหมาะกับแม่หลังคลอด รักแร้ดำ หน้าท้องแตกลาย สั่งได้ที่ FB : Fa Niyada แม่ฟ้าใช้เองจ้า

1y ago

ราคาเท่าไหร่ค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ ของเราน้ำหนักเพิ่มขึ้น ต้องลดน้ำหนักมันจะหาย ไปเอง รอหลังคลอดเนอะสู้ๆๆค่ะ บอกตัวเองด้วยแหละ

เราเนิ่มมาเป็นตอน5เดือนค่ะ ๆก้แต่ทำใจแล้วรอลูกคลอดค่อยกลับมาโบกครีม ไม่กล้าทาครีมตอนนี้เพราะกลัวส่งผลกับลูก 🤣🤣

ท้องลูกชาย ดำทั้งคอทั้งรักแร้ ดำมากค่ะ พอคลอดแล้วหายดำเองค่ะมันจะกลายเป็นขี้ไคลเเห้งๆติดเอาเบบี้ออยเช็ดออก

ของแม่นี่ดำปี๋เลยค่ะ ดำแบบดำมาก คือตอนนี้คลอดลูกก็ยังไม่หายเลยอะแม่ เครียดมากกับรักแร้ ใส่แขนกุดไม่ได้แล้ว

เป็นเหมือนกันเลยค่ะดำคล้ำไปหมดเลยค่ะตรงคอก็เป็นจสกไม่เคยเป็นค่ะ55รอคลอดแล้วค่อยดูแลตัวเองใหม่ค่ะ

ตอนท้องเราก็ดำนะคะใช้ไรก็ไม่หายพอคลอดน้องแล้วก็หายดำเอง คุณแม่ไม่ต้องกังวลค่ะคลอดก็คืนสภาพเดิม

แม่บ้านนี้ท้องลูกคนแรกดำกว่านี้อีกจ้าไม่ต้องทำไรเลยจร้าแม่หลังคลอดเดี๋ยวก้อหายไปเองจ้าแม่

บ้านนี้6เดือนดำเหมือนถ่านเลยคะแม่ เอาหินขัดก็ไม่ออก แล้วสิวก็ขึ้นทั้งหน้าท้องทั้งหลังเลย😂

ของเรา ไม่ทำอะไรทั้งนั้น แม้แต่โรออนก็ไม่เคยใช้ พอหลังคลอด มันก็กลับมาเป็นปกติเองค่ะ