สมุดสีชมพู ฝากครรภ์ สมุดสีชมพูคืออะไร จะได้มาตอนไหนคะ

เราฝากครรภ์ที่กุลพัฒน์การแพทย์ เชียงใหม่ คะ ตอนนี้เข้า 11 week แล้วคะ เห็นแม่ๆ คุยเรื่องสมุดสีชมพู เราก็งง ว่าทำไม่เราไม่มี ได้แต่บัตรสีขาว หรือถ้ามีทางคลินิคจะให้เรามาตอนไหน ขอความรู้หน่อยคะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ตั้งแต่ไปฝากครรภ์ครั้งแรกเลยค่ะฝากคลินิคมิตรไมตรีคะ

สมุดชมพูจะได้จากโรงพยาบาลที่เราไปฝากครร นะคะเท่าที่รู้ไม่ใช่คลีนิก

เราลานนา เป็นบันทึกการตรวจครรภ์ ขนาด a4 สีฟ้าขาว ได้ตอนผลเลือดออก 9w ค่ะ

เราได้ตั้งเเต่ครั้งเเรกที่ไปฝากท้องเลยจ้า เราฝากคลีนิกค่ะ

เมื่อฝากครรภ์ครั้งแรกบ้านนี้ฝากครรภ์ครั้งแรกก้อได้เรย

แม่บ้านนี้ฝากที่ รพ. ไม่มีสมุดสีชมพูเหมือนกันจ้า

ของเราได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ไปฝากท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ได้ตั้งแต่ฝากครั้งแรกเลยค่ะ

บ้านนี้ฝากรพ.หางดง ได้สมุดสีชมพูค่ะ

ได้ตั้งแต่ไปหาหมอครั้งแรก คลินิค