สอบถามเรื่องผ้าเปียกค่า

ปกติเวลาซื้อผ้าอ้อมเตรียมให้น้อง แม่ๆจะซื้อผ้าเปียกแบรนด์เดียวกันไหมคะ 🙏🏻😊

สอบถามเรื่องผ้าเปียกค่า
34 ตอบกลับ

ผ้าอ้อมใช้ Mamypoko สีทองค่ะ ลองมาหลายยี่ห้อหลายรุ่น สรุปอันนี้ดีกับผิวลูกที่สุดแล้ว ส่วนผ้าเปียกใช้ bebesup ค่ะ เนื้อผ้านุ่ม เปียกกำลังดี

เน้นอันที่น้ำเยอะๆก็พอแล้วค่ะ ส่วนตัวเคยใช้ของพีเจ้น แห้งมากเช็ดยาก มาลองดูดูเลิฟน้ำเยอะเปียกเช็ดดีค่ะ

ทิชชู่เปียก ใช้ตอนออกไปข้างนอกค่ะ ใช้ของพีเจี้ยน ในบ้านใช้สำลีชุบน้ำต้มสุก (ทำแล้วใช้ให้หมดภายใน 1 วัน)

ผ้าเปียกใช้ Dodolove ออร์แกนิค ผ้าอ้อมที่ลองใช้มาแล้ว นิ่มและดี คือ มามี่โป๊ะโกะ ออแกนิค และ เมอรี่ค่ะ

ใช้ได้หมดทุกแบรนด์แต่ทางนี้ใช้ ดูดูเลฟซองสีเหลืองค่ะแผ่นใหญ่น้ำเยอะ แม่ชอบ😁

2y ago

ใช้ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะจนตอนนี้น้อง 11 เดือนก็ยังใช้อยู่นะคะแต่จะใช้เฉพาะเวลาไปนอกบ้านค่ะ

ยี่ห้อไหนราคามีโปรนี่ซื้ออย่างไวเลยค่ะ ผ้าเปียกเดอมาพอน ผ้าอ้อมมามี่กับเมอรรี่

แนะนำdodolove ห่อเหลืองค่ะ แผ่นใหญ่เช็ดสะดวกมากค่ะ ราคาก็ไม่แพง ซื้อยกลังมีส่วนลดตลอดค่ะ

#ขอนอกเรื่องนะคะ น้องน่ารักมากกกกก แม่ลงรูปน้องบ่อยๆน้าาา หลงมาก❤️

ไม่ค่ะ ดูราคาที่ไม่แพงและโปรของแบรนด์ รวมถึงวัสดุ ส่วนประกอบค่ะ

บ้านนี้ใช้สำลีแผ่นใหญ่ชุบน้ำต้มสุกเก็บไว้ในกล่องค่ะ