สอบถามเรื่องผ้าเปียกค่า

ปกติเวลาซื้อผ้าอ้อมเตรียมให้น้อง แม่ๆจะซื้อผ้าเปียกแบรนด์เดียวกันไหมคะ 🙏🏻😊

สอบถามเรื่องผ้าเปียกค่า
34 ตอบกลับ

ใช้ได้หมดทุกแบรนด์แต่ทางนี้ใช้ ดูดูเลฟซองสีเหลืองค่ะแผ่นใหญ่น้ำเยอะ แม่ชอบ😁

2y ago

ใช้ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะจนตอนนี้น้อง 11 เดือนก็ยังใช้อยู่นะคะแต่จะใช้เฉพาะเวลาไปนอกบ้านค่ะ