แม่ๆบ้านไหนทีมตุลาคมบ้างค่ะ... ได้ชายหรือหญิงน้อ...แม่บ้านนี้ยังไม่ทราบเพศเลยจ้า...14ตุลาคม2565

แม่ๆบ้านไหนทีมตุลาคมบ้างค่ะ... ได้ชายหรือหญิงน้อ...แม่บ้านนี้ยังไม่ทราบเพศเลยจ้า...รอ อัตราชาวเดือนหน้านี่ค่ะ เเม่บ้านอื่นวันไหนกันน้อ #กำหนดคลอด 14ตุลาคม2565 ท้องแรกได้ชายท้องสองแม่อยากได้หญิง 😍😍👶🏼👶🏼

แม่ๆบ้านไหนทีมตุลาคมบ้างค่ะ...
ได้ชายหรือหญิงน้อ...แม่บ้านนี้ยังไม่ทราบเพศเลยจ้า...14ตุลาคม2565
87 ตอบกลับ

23ตุลาค่ะ ท้องแรกได้ลูกชาย ท้องสองลูกสาวสมใจแม่เลยค่ะ

2y ago

ดีใจด้วยจ้าแม่

บ้านนี้ 16 ตุลาค่ะคนที่2 ยังไม่รู้เพศเหมือนกันเลย 🥰🥰

ขอให้ได้จริงๆนะค่ะแม่ส่วนตัวอยากได้ลุกสาวมากค่ะ

กำหนดคลอด3ต.ค. ได้ลูกสาวสมใจกันทั้งบ้านจ้า😁😁

2y ago

ดีใจด้วยจ่า

19ตุลา ได้ผู้ชาย แต่ยังไม่เคยซาวชัดๆ มีแต่หมอบอก

กำหนดคลอด 14 ตุลา วันเดียวกันเลยค่ะ ได้ผู้ชายจ้า

วันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลยเงียบมาก

25 ตุลาจ้า หมอบอก ชาย 80% ลุ้นมากอีก 20% จู๋หดอย่าหดนะ 555

ผู้ชายค่ะ กำหนดคลอด14 ตุลาเหมือนกันเลยค่ะ ☺️☺️

กำหนดคลอด 18 ตุลาคม /65 บ้านนี้ได้ลูกผู้หญิงค่ะ