อยากทราบคะ

แม่ๆซาวด์น้องกันกี่รอบแล้วคะแม่บ้านนี้33w+1dแล้วพึ่งซาวด์ไปรอบเดียวเองคะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ทุกเดือนที่หมอนัดเลยค่ะ ฝากครรภ์คลีนิค

บ้านนี้เพิ่งไปฝากท้องตอน 8 เดือน ซาวด์ไป 4 รอบเเล้วค่ะ

บ้านนี้ฝาก รพ รัฐ ซาวตอน19w

ซาวด์ทุกเดือนเลยค่ะแม่

บ้านนี้ซาวทุกเดือนค่ะ

ซาวด์ทุกเดือนจร้า

5เดือนซาวไป3รอบจ้า

ซาวทุกรอบนะคะ