ตั้งครรภ์ท้องแรก

เราไม่เคยซีเรียสกับเรื่องท้องเล็กเล็กท้องใหญ่เลย มีแต่คนอื่นชอบมาบอกเราว่าเราท้องเล็ก เล็กกว่าคนอื่นจัง น้ำหนักลูกคงน้อย บอกให้เราบำรุงเยอะๆกินนม กินอาหารบำรุง ซึ่งเราก็ตอบกลับทุกครั้งว่าเรากินเยอะ พยายามกินแต่ของมีประโยชน์ของที่หมอแนะนำ แต่ทำยังไงก็ท้องมันเล็กเอง แต่นน.ลูกเราก็ตามเกณฑ์ อย่าเอาท้องเล็กใหญ่มาเปรียบเทียบกันเลยค่ะ คนฟังเหนื่อยใจ

ตั้งครรภ์ท้องแรก
41 ตอบกลับ

ท้องเล็กใหญ่ ไม่สำคัญเท่า ลูกออกมาสมบรูณ์แข็งแรง คะแม่

รูปร่างของแม่ๆแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ อย่าใส่ใจเลยค่ะ

อย่าไปสนใจปากคนเราท้องเล็กเหมือนกันลูกอยู่ในเกณฑ์

เราก็ไม่ใหญ่ค่ะ5เดือนแล้วยังไม่เห้นเลย ท้องแฝดด้วย

ห้ามคนพูดยากค่ะ เราคนฟังเลือกฟังง่ายกว่า

ใช่คะแม่ เป็นเหมือนกันฟังจนรำคาญ 🤣🤣🤣

คำพูด toxic ค่ะแม่ อย่าไปใส่ใจ

ท้อใจทุกวันเลยค่ะ

ใช่คะ​ เราก้อเจอ

ท้องแรกเหรอคะ