ช่วยแนะนำทีคะ

ช่วยแนะนำหน่อยคะลูกเป็นคราบแบบนี้เหมือนเป็นขี้ไคลอะคะใช้อะไรขัดออกดีคะ #ลองใช้ผ้าชุดน้ำเช็ดแล้วก็ไม่ออกคะ

ช่วยแนะนำทีคะ
11 ตอบกลับ

ปานน้ำตาลรึป่าวค่ะ ลูกสาวมีที่พุง จุดขนาด3-4เซน ประมาณ 4-5จุด ตอนอาบน้ำตกใจไปเละอะไรมา อาม่ากับตาเห็นก็บอกปานที่พุงแน่ๆ กินเก่ง ตอนนี้5ขวบ 35กก. 😂😂😂

แม่ก็คิดว่าปานค่ะ บ้านนี้มีที่ข้อศอกเเล้วก็ที่อีก2-3จุด แต่ไม่ใหญ่ ที่ข้อศอกด้านหลังวงเท่าเงินเหรียญ5 จุดอื่นก็เล็กๆค่ะ

ปานดำน้องหรือเปล่าคะแม่ ถ้าไม่ใช่แล้วน้องเป็นเอง น่าจะแพ้อะไรหรือเปล่าคะ

แม่เคยลองขัดยังคะ ผ้าอ้อมชุบออยหรือไม่ก็น้ำอุ่นถูดูนะคะ

ลองปรึกษาคุณหมอหรือยังคะ ถ้าเช็ดไม่ออกอาจเป็นปานค่ะ

ไม่ใช่ปานดำคะเป็นเหมือนขี้ไคลที่ติดมานานอะคะ

ลองใช้สำลีก้อนชุบออยเช็ดๆดูนะคะ

ถ้าเป็นคราบไคลใช้ออยเช็ดออกค่ะ

ปานดำรึปล่าวคะ

ปานดำรึป่าวคะ