กำหนดคลอด20ตุลาคม64 ตอนนี้37+3 เริ่มเจ็บหน่วงมากปวดทั้งตัวเดินไม่ไหว แม่บ้านไหนมีอาการอะไรบ้างค่ะ

ตอนนี้ปวดเหมือนเป็นประจำเดือนมา ปวดเอว ปวดขา จนต้องหยุดไปช่วยแม่ขายของก่อน เมื่อคืนปวดจนนอนไม่ได้ คิดว่าจะคลอดแต่อาการก็ดีขึ้น ตอนนี้รอสัณญาณอื่นร่วมด้วย ทั้งแม่และพ่อลุ้นมากค่ะ ตอนเช้ารีบเช็คกระเป๋าหรือเสื้อผ้าเอกสารที่ยังขาด กลัวน้องมาก่อน20ตุลาคม (คุณหมอว่าน้องกลับหัวนอนคว่ำเรียบร้อย) นน.2848 ล่าสุด36w ลูกพร้อมยังแม่พร้อมแล้วนะ✌️ #คุณแม่ทีมตุลา#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กำหนดคลอด20ตุลาคม64
ตอนนี้37+3 เริ่มเจ็บหน่วงมากปวดทั้งตัวเดินไม่ไหว แม่บ้านไหนมีอาการอะไรบ้างค่ะ
25 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36+2 ค่ะแม่ กำหนดคลอด29ตุลา แม่ลุ้นหนักมากเพราะหมอบอกว่ามดลูกเคลื่อนลงต่ำมากแล้วค่ะ ตอน35วีค น้ำหนักลูก 3079แล้วค่ะ เจ็บเตือนมา 3รอบ คุณหมอให้สังเกตอาการภายใน2 สัปดาห์นี้ อาจจะคลอดได้ตลอดเวลา คุณหมอสั่งห้ามทำอะไรเลย ให้อยู่นิ่ง ๆ มากที่สุด พยายามประคองให้ถึง 38วีคค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เช่นกันนะคะ 🙏❤️

บ้านนี้38wค่ะ อาการเดียวกันเลยค่ะเจ็บเตือนหลายรอบทุกรอบก็ไปหาหมอ กำหนดคลอด18ตุลา ตอนนี้ปากมดลูกเปิด2เซ็นแล้ว ก็ยังทำงานบ้านอยู่เดินจะไม่ไหวแล้วค่ะ😅 อยากให้ออกมาแล้วค่ะ เล่นตัวมากๆเลย

3y ago

เล่นตัวจังค่ะ ตัวน้อย😄 อยากเจอมาก ต้องเดินไปดูเสื้อผ้าลูกตลอด😁

บ้านนี้เจ็บเตือนเกือบ1อาทิตย์แล้วค่ะ กำหนด 20 ตุลา วันนี้รุ้สึกปวดก้น ปวดขา เหมือนจะเป็นประจำเดือนเลยค่ะ ทรมานมาก อยากให้น้องออกมาแล้ว สู้ๆๆๆค่ะแม่

3y ago

ทรมานนะคะแต่อีกนิดแล้ว สู้ๆลุ้นไปพร้อมกัน ได้เห็นหน้าเจ้าตัวน้อย😍

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด 20 ต.ค. เหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกไม่ถึง เราเลยเลือกวันที่ 9 นี้เลยค่ะ ผ่าคลอด เท้าบวมมาก ต้ำหนักลูก 3,666 ค่ะ

3y ago

น้องน้ำหนักดีมากนะคะ ขอให้คุณแม่และปลอดภัยนะคะ รอลุ้นวันที่9ดูภาพน้องมาโชว์กันนะคะคุณแม่ (อยากแตกแล้ว😄)

บ้านนี้24ตุลาค่ะ หน่วงท้องมากอยากแตกแล้วอึดอัดปวดหลังมากค่ะเมื่อวานมีมูกใสออกมาหมอบอกรอดูอาการไม่ถึง24ตุลาแน่นอน🥲🥺

3y ago

ขอบคุณนะคะ🥰

นีตอนแรก ก็ 20 ตุลา แต่แม่คลอดวันที่ 2 ตุลา แล้วค่ะ มีมูกเลือด ปวดท้อง ทรมานสุดๆ แม่ผ่าออกค่ะ หนัก 3.625

3y ago

แม่ปวดแบบไหนค่ะ

เหมือนกันเลยกำหนด26​ตุลา​ ปวดหน่วงเจ็บนอนแทบไม่ได้ปวดหลังทรมานมาก​ หน่าวปวดมากแต่ไม่มีอาการ​เจ็บ​คลอดเลย

3y ago

ปวดจนนอนลำบาก อยากแตกเร็วๆแล้วค่ะ ✌️✌️✌️

อาการเหมือนกันเลยคะ แต่ยังต้องช่วยทำงาน อยากแอบแตกเร็วๆเหมือนกัน แม่อึดอัดมาก😂 37+3wกำหนด23ตุลา

3y ago

บ้านนี้พ่อเป็นทหารอยู่ชายแดนใต้ จะคลอดอยู่แล้วยังไม่ได้กลับบ้านเลยคะ แอบน้อยใจบ่อยคะ แบบคนอื่นมีคนดูแลแต่เราไม่มีใครเลย😂

เหมือนกัลค่ะกำหนดคลอด25ตุลาตอนนี้37wเท้าบวมมือบวมปวดหลังปวดสะโพกมากเลยค่ะอยากคลอดเต็มทีแล้ว

3y ago

สู้ๆไปพร้อมกันค่ะ บ้านนี้โชคดีหน่อยเท้าไม่บวมแต่เจ็บทั้งตัว✌️✌️

บ้านนี้จริงๆกำหนด20ตุลาเหมืินกันค่ะ แต่เราเชือกผ่าเลยเลื่อนมาเป็นวันที่14ตุลานี้

3y ago

บ้านนี้ตอนแรกอยากผ่าเหมือนกันแต่ใจก็อยากลองคลอดดู ขอให้คุณแม่และน้องปลอดภัยนะคะ "รอดูภาพน้องนะคะ 🤱