กำหนดคลอด20ตุลาคม64 ตอนนี้37+3 เริ่มเจ็บหน่วงมากปวดทั้งตัวเดินไม่ไหว แม่บ้านไหนมีอาการอะไรบ้างค่ะ

ตอนนี้ปวดเหมือนเป็นประจำเดือนมา ปวดเอว ปวดขา จนต้องหยุดไปช่วยแม่ขายของก่อน เมื่อคืนปวดจนนอนไม่ได้ คิดว่าจะคลอดแต่อาการก็ดีขึ้น ตอนนี้รอสัณญาณอื่นร่วมด้วย ทั้งแม่และพ่อลุ้นมากค่ะ ตอนเช้ารีบเช็คกระเป๋าหรือเสื้อผ้าเอกสารที่ยังขาด กลัวน้องมาก่อน20ตุลาคม (คุณหมอว่าน้องกลับหัวนอนคว่ำเรียบร้อย) นน.2848 ล่าสุด36w ลูกพร้อมยังแม่พร้อมแล้วนะ✌️ #คุณแม่ทีมตุลา#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กำหนดคลอด20ตุลาคม64
ตอนนี้37+3 เริ่มเจ็บหน่วงมากปวดทั้งตัวเดินไม่ไหว แม่บ้านไหนมีอาการอะไรบ้างค่ะ
25 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บเตือนเกือบ1อาทิตย์แล้วค่ะ กำหนด 20 ตุลา วันนี้รุ้สึกปวดก้น ปวดขา เหมือนจะเป็นประจำเดือนเลยค่ะ ทรมานมาก อยากให้น้องออกมาแล้ว สู้ๆๆๆค่ะแม่

3y ago

ทรมานนะคะแต่อีกนิดแล้ว สู้ๆลุ้นไปพร้อมกัน ได้เห็นหน้าเจ้าตัวน้อย😍