ถ่ายแค่ครั้งเดว

ขออนุญาติสอบถามแม่ๆหน่อยคะพอดีน้องบ้านนี้ถ่ายแค่ครั้งเดวแค่ช่วงเช้ารอบเดวแต่ถ่ายออกมาเยอะมากแบบนี้น้องถ่ายปกติมัยคะ น้องได้2เดือน6วันคะ น้องกินนมแม่อย่างเดวน่คะ ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรหรอกคะ เด็กแต่ละคนระบบขับถ่ายไม่เหมือนกันยิ่งโตระบบขับถ่ายก็ดีขึ้นคะ

ลูกบ้านนี้ก็ถ่ายเเค่ช่วงเช้ารอบเดียวเหมือนกันค่ะ

5y ago

น้องได้1เดือน4วันค่ะ