ตรวจดาวน์ซินโดรม

แม่ๆตรวจดาวน์ซินโดนตอนกี่วิคกันบางคะ

63 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งเจาะน้ำคร่ำมาวันนี้ค่ะ รอผล17ก.พ.

บ้านนี้ตรวจ15wจร้ๅ แต่เขาไม่ให้เกิน18wนะจร๊

ใครตรวจแล้วเจอเกล็ดเลือดต่ำบ้างค่ะ

เราตรวจ nifty หมอจะแนะนำให้ตรวจก่อน 12 week ค่ะ

เพิ่งเจาะน้ำคร่ำมะวานรอฟังผล3อาทิ

ตรวจตอน15วีคหมอแจ้งผลตอน19วีคค่ะ

ตรวจ พรุ่งนี้ค้ะหมอนัด15w

ตรวจตอน5เดือนคะเจาะน้ำคล่ำ

ตรวจnipตอน11วีคค่ะ รอผลอีก7วัน

ตรวจ nifty ตอนอายุครรภ์ 11 wk. ค่ะ