น้องไฟท์เตอร์1เดือน11วันคะ

กลางวันนอนดีมากตอนกลางคืนไม่ยอมนอน แม่เพลียมากกกใครเป็นเหมือนกันบ้างเด็ก1เดือน11วันคะ

น้องไฟท์เตอร์1เดือน11วันคะ
3 ตอบกลับ

คงปรับเรื่องเวลายังไม่ได้ แม่สู้ๆ นะคะ ผ่าน 3 เดือนไปได้ก็ดีขึ้นค่ะ

เหมือนกันค่ะ กลางคืนไม่ยอมนอน🤣

เหมือนกันค่ะแม่