?

เจ็บหลังจี๊ดๆกับท้องด้านขวาหนักมาก นอนไม่หลับต้องพลิกตัวทั้งคืน หายใจถี่ แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ นอนเยอะๆ ท้องอ่อนๆใช่มั้ยคะ ในท้องเค้ากำลังปรับปรุงพื้นที่สำหรับสร้างบ้านค่ะ😄เลยเจ็บๆเกร็งๆหน่อย อย่ายกของหนัก หรือทำงานหนักนะคะ งานบ้านบางอย่างก็ต้องระวังพวกสารเคมีด้วย

5y ago

ขอบคุนน้ะค้ะ😊💕🙏

เป็นเหมือนกันค่ะ แล้วก็หาย ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจหาหมอดีกว่า

5y ago

ขอบคุณน้ะค้ะ😂😊