คลอดตอน37wขึ้นไปปกติไหม

อยากทราบค่ะเเม่ๆถ้าคลอดลูกประมาณ สัปดาห์ที่37 ขึ้นไปน้องจะเเข็งเเรงดีไหมค่ะ คลอดธรรมชาติจะเรียกว่าคลอดตามปกติไหมค่ะ จะมีภาวะเเทรกซ้อนอะไรรึเปล่า ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ😊🙏

1 ตอบกลับ

พร้อมแล้วค่ะ แต่มาตรฐานอยู่ที่ 38-40วีค