ท้อง8เดือนเท้าบวมกันมั้ยคะ??

แม่บ้านนี้ปรึกษาคุณหมอก็บอกไม่เป็นไร ปกติของคนท้องแฝดที่แม่นน.เยอะแต่แม่ก็ยังแอบกังวลคอยกดดูเรื่อยๆค่ะบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้งคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นคร้แต่ไม่ได้ท้องแฝดแต่กะบวมเยอะคลอดเสร้จรองเท้าที่ซื้อใหม่หลวมคร้

ยกเท้าขึ้นคะเอาหมอนหนุนไว้เวลานอนนะคะ จะเบาลงคะให้เลือดไหลเวียนดี ..✌🏻🤰