มีเลือดมูกออกมาค่ะ

แม่ๆพอจะทราบมั้ยค่ะว่าก้อนเลือดแบบนี้คืออะไรตอนนี้เรามีครรภ์9Wค่ะ

มีเลือดมูกออกมาค่ะ
30 ตอบกลับ

หาหมอด่วนเลยคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

4y ago

ไปหาแล้วค่ะหมอให้กลับบ้านค่ะ

หาหมอค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

หาหมอด่วนระมัดระวังเบาๆๆนะคะ

อาจจะแท้งค่ะ ไปหาหมอเลยค่ะ

ไปหาคุณหมอเลยค่ะ

หาหมอเลยคะแม่

ไปหาคุณหมอค่ะ

แท้งคุกคามค่ะ

หาหมอด่วนเลยค่ะ

4y ago

ไปหาแล้วค่ะหมอให้กลับบ้านค่ะ