กิจกรรมทำช่วงอยู่บ้าน

แม่ๆทำกิจกรรมอะไรกับลูกๆในช่วงออกไปไหนไม่ได้ในสถานการ์โควิดแบบนี้บ้างคะ ช่วยแนะนำทีคะ

กิจกรรมทำช่วงอยู่บ้าน
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ชวนเล่นสารพัดจนลูกเบื่อค่เ

4y ago

ใช่คะแม่ลูกเราได้ออกมากสุดแค่หน้าปากซอยเหมือนเขาจะเริ่มเบื่อๆแล้วเลยไม่รู้จะเล่นไรกันดี😅

เล่น ทราย เล่นน้ำไหมค่ะแม่

4y ago

มันมีทรายสำหรับเด็กค่ะ แม่ลองหาดูตามเน็ตนะค่ะ สะอาดปลอดภัย