ชุดคลุมท้อง

พอเริ่มท้องใหญ่เสื้อผ้าก้อใส่ไม่ได้แม่ๆซื้อเสื้อผ้าจากไหนกันบ้างคะ

15 ตอบกลับ

ใส่เดรส ใหญ่ๆ ร้านคนอ้วน ไรงี่ ค่ะ ซื้อตามตลาดทั่วไปค่ะ ไม่แพงเลย 200-350 และก็มีพวกกางเกงคนท้องทั้งขาสั้นขายาว ตามแอพชอปปี้ กะเพจเฟสค่ะ

ซื้อจาก fb ค่ะ มีอยู่ประมาณ 5-6 ตัว ใส่วนๆ กันไป เพร่ะพึ่งมาใส่จริงจังตอน 6 เดือน พอเดือนนี้เจอ WFH ก็สบายไปอีก

มีชุดเดรสใส่คลุมท้องค่ะมีเยอะแม่คนไหนสนใจทักมานะค่ะราคาไม่เกิน50ค่ะ fb= May manassawee

ตั้งแต่ท้องไม่ได้ซื้อคลุมท้องเรยค่ะ ใส่เสื้อตัวใหญ่ๆ หรือชุดเดรสเอา 😄

ในเพจ หรือกลุ่มคุณแม่พวกชุดคลุมท้อง มือ 2 ก็ดีนะคะประหยัดดี

4y ago

ชุดคลุมท้องมือ 2 ราคาน่ารัก

บ้านนี่ใส่ชุดกีฬาจนจะคลอดแล้ว​ ชุดอื่นอึดอัดไปหมด

เราสั่งจากเพจเสื้อผ้าคนท้องค่ะน่ารักดี

พอดีคลอดน้องแล้วสยใจติดต่อได้ค่ะอก40-42

เราใกล้คลอดแล้วส่งต่อคะ สนใจทักได้คะ

4y ago

โอเคคะ

ตัวละ 100 ส่งฟรี สนใจทักไลน์มาคะ apple764