สิทธิ์บัตรทองอยู่อีกจังหวัดนึง แต่คลอดต่างจังหวัดค่าใช้จ่ายสูงไหมคะ

พอดีมีธุระต้องไปต่างจังหวัดช่วงใกล้ๆกำหนดคลอดพอดีค่ะ มีใครพอจะทราบบ้างไหมคะ ว่าถ้าคลอดต่างจังหวัด ค่าใช้จ่ายในการคลอดเยอะไหม

1 ตอบกลับ

จ่ายราคาเต็มคะ ถ้าเป็นรัฐบาลก็ถูกหน่อย เอกชนก็แพงลิบลิ่วคะ ถ้าแม่ใช้ประกันสังคมคลอดที่ไหนก็ต้องจ่ายตังเองอยู่แล้วยังไม่ค่อยเท่าไรคะ แม่ควรอยู่รอใช้สิทธิ30บาทนะคะ อย่าไปเลยคะ รอคลอดก่อนคะ #รพ รัฐแถวบ้านเรา7000-10000 เอกชน 35000+ ที่เราเคยถามมาคะ ราคาคลอดธรรมชาติคะ ที่อื่นเราไม่ทราบ บ้านเราย่านสมุทรปราการคะ