33+5 ❤

ดิ้นเก่งที่สุดเจ้าลูกสาวคนนี้ คุณแม่บ้านไหนอายุครรภ์ใกล้เคียงกันมาแชร์กันค่ะ อาการเป็นไงกันบ้างแล้ว บ้านนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลย ทำงานปกติ ?

33+5 ❤
2 ตอบกลับ

คุณแม่ หุ่นดีจังคะ บ้านนี้บวมหมดแล้ว

4y ago

คงเพราะทำงานอยู่มั้งคะ เดินอะไรสะดวก เลยไม่บวมอะไร มีแค่ท้องที้โตขึ้นๆ

33+5w😘ผช.