ที่นึ่งขวดนม

ใครมีที่นึ่งขวดนมราคาถูกจะส่งต่อไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

มีค่ะ natur นึ่งฆ่าเชื้อแบบ8 นาทีค่ะสามารถนึ่งได้6 ขวดค่ะ ใช้ได้ประมาน2 เดือนเองค่ะ มีประกันเหลือ10 เดือนค่ะ

3y ago

แม่ขายยังคะ

มีค่ะ แอดไลน์ nan58dum มานะคะ

มีแบบนี้ค่ะ 450 บาท line cotkamon

มีค่ะ

5y ago

เท่าไหร่ค่ะ