รองเท้า

แม่บ้านไหนใส่รองเท้าแบบไหนกันบ้างคะ เวลาท้อง

41 ตอบกลับ

ใส่รองเท้าเพื่อรองรับน้ำหนักโดยเฉพาะค่ะ ถ้าออกไปนอกบ้านก้อจะสลับใส่กับผ้าใบ Skechers ค่ะ ใส่รองรับน้ำหนักได้ดีเลยค่ะ

บ้านนี้รองเท้าแตะตั้งแต่ท้องได้เดือนกว่า ยันตอนนี้เลยค่ะ ใส่ทุกงาน ไปห้าง ไปวัด โรงบาล

ใส่ปกติเลยคะรองเท้าแตะแต่ลีกเลี่ยงร้องเท้าส้นสูงส้นเข็มอะคะเดี๋ยวจะหกล้มเอา🤣

ทำงานใส่ผ้าใบค่ะเดินทำงานไม่ลื่นอยู่บ้านใส่แตะผ่อนคลายค่ะ

ใส่ไม่มีส้นค่ะ แบบที่กระชับเท้าคล่องแคล่ว บางทีก็ผ้าใบค่ะ

ถ้าต้องยืน​ เดิน​ ทำงาน​แนะนำ​ skechers ค่ะ​ ใส่สบายสุดๆ

Sketcher แบบรัดส้นค่ะ รับน้ำหนักดี กระชับ ไม่ลื่น

ทำงานใส่คัชชูส้นเตี้ยค่ะ หรือไม่มีส้น

แตะแบบสวมเท่านั้นค่ะ สบายดี ไม่ลื่นด้วย

รองเท้าสวมธรรมดาเลยจร้า พื้นเรียบค่ะ