ทำอย่างไรลูกถึงจะดูดขวดนม คะ

ทำอย่างไรลูกถึงจะดูดขวดนม คะ มีวิธีไหนบ้าง คะ ตอนนี้น้อง5เดือน ค่ะ

ทำอย่างไรลูกถึงจะดูดขวดนม คะ
1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนจุกของยี่ห้ออื่นๆดูมั้ยคะ พวกจุกเสมือนนมแม่

5y ago

ค่ะ นมที่น้องกินง่ายๆๆคือผงสูตรไหน คะ