แม่ๆบ้านไหนได้ลูกสาวบ้างค่ะ หมอบอกว่าได้ลูกสาว แต่คนโบราณบอกว่าได้ลูกชาย อยากดูท้องแม่ๆบ้านอื่นบ้างค่ะ

15 ตอบกลับ

ท้องแรก อาการแพ้ท้องมาเต็ม ผู้เฒ่า ผู้แก่ คนรอบข้างบอกว่าเด็กผู้ชายแน่นอน แต่หมอบอกว่าเป็นผู้หญิง จนตอนนี้ลูกสาวแปดขวบแล่วค่ะ คนที่สอง อาการมาคนรอบข้างบอกว่าผู้หญิงแน่นอน หมอซาวด์เจอจู๋โด่โชว์เต็มที่เลยค่ะ

2y ago

เราท้องผู้ชายแพ้แค่กลิ่นไม่อ้วกเลย กินได้ปกติ

ลักษณะของท้องไม่สามารถบอกเพศได้นะคะ บ้านนี้ก็โดนค่ะ หมอซาวได้ผู้หญิง แต่ชาวบ้านบอกว่าได้ผู้ชาย พอเราเถียงเขาก็ว่าเราอย่านั้นนี้ แต่เราไม่เชื่อค่ะ เราเชื่อหมอมากกว่า

2y ago

8เดือนแล้วค่ะ

ลูกสาวค่ะ เชื่อหมอดีกว่าจ้า คนเฒ่าคนแก่ไม่ได้มีตาทิพย์ ส่วนเรื่องลักษณะท้องไม่สามารถบ่งบอกเพศได้ค่ะอยู่ที่สรีระของแต่ละคน

ทำไมถึงต้องลังเลค่ะ หมออัลตราซาวด์น่าจะชัดกว่าแค่มองท้องเฉยๆนะคะ ลักษณะท้อง อาการแพ้ท้อง ไม่สามารถบอกเพศลูกได้

เชื่อหมอดีกว่านะคะ ลักษณะท้องไม่สามารถบ่งบอกเพศได้ค่ะ ถ้าหมออัลตร้าซาวด์แน่ชัดแล้วก็ตามที่หมอบอกเลยค่ะ

2y ago

ซื้อตามเพศที่หมอแจ้งได้เลยค่ะ

เชื่อหมอคะ เราท้องสามแล้ว ดูยังไงก้อไม่แปลกไปกว่ากันคะ ท้อง1/2 ลูกสาวคะ ท้องนี้ลูกชายคะ

เชื่อหมอค่ะ ที่บ้านทักว่าเหมือนท้องผู้ชาย พอคลอดมาผู้หญิง

เชื่อหมอค่ะ เพราะซาวด์ออกมาจู๋น้องชัดเจนมาก 🤣🤣

ถ้าหมอซาวด์เห็นเพศชัดเจน ก็ต้องเชื่อตามหมอค่ะ

2y ago

ค่ะคุนแม่ แฟนอยากได้ลูกสาว เลยกัง

รูปร่างของท้องไม่สามารถบอกเพศลูกได้ค่ะ