เเม่ๆค่ะ หน้าผากน้องกว้างไปมั้ยค่ะ 🤣 #น้องอลิซ

เด็กเบาหวานขณะตั้งครรภ์

เเม่ๆค่ะ หน้าผากน้องกว้างไปมั้ยค่ะ 🤣
#น้องอลิซ
17 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติหรือว่าผ่าคะแม่ บ้านนี้ก็เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ รอหมอประเมินค่ะจะได้ผ่าหรือคลอดเอง💖

2y ago

ได้ปกติค่ะ คลอดมาคือเเม่หายเเล้ว มันเป็นภาวะเฉยๆค่ะ บ้านนี้คุมได้ทัน

เราก็เพิ่งเจอเบาหวานตอนนี้37w2แต่หมอยังไม่นัดผ่าคลอดเลย อึดอัดมากค่ะ

2y ago

ล่าสุดซาวด์ตอน32w2100หมอบอกน้องเกินเกณฑ์

หน้าตา​น้อง​เหมือนลูกสาวตอนแรกเกิดเลยค่ะ ชื่อก็เหมือนแฝดเลย

2y ago

อยากเห็นจังเลยค่ะเเม่☺️

คนนี้เบาหวานขณะตั้งครรเหมือนกันคะ ผ่าคลอด

2y ago

น่ารักจังเลยค่ะ💕🥰

น่ารักมากเลยค่ะแม่❤️ตัวโตดีจัง

2y ago

ค่ะเเม่🥰

คุณแม่คลอดแล้วเบาหวานหายไหมค่ะ

ไม่นะคะ ปานกลาง ไม่แคบ ไม่กว้าง

แอบตกใจที่เค้าคล้ายกันนะคะ555

2y ago

ภาพมองไม่ชัดเลยค่ะเเม่ ส่งมาใหม่ได้มั้ยค่ะ อยากเห็นชัดๆ❤️🥰

ตัวโตมาก น่ารักจังเลยค่ะ

ชื่อน้องอลิซเหมือนกันจ้า

2y ago

น่ารักน่าชังจังค่ะ🥰