🎁 [ภาคกลาง] ลุ้นรับรางวัลกล่องของเล่น เพียงคอมเม้นชื่อสถานพยาบาลที่คุณแม่ไปใช้บริการ

มาคอมเม้นบอกตามนี้เลยย 👉 ชื่อสถานพยาบาล 👉 จังหวัด 👉 ชื่อแพทย์ประจำตัว (ถ้ามี) 👉 วันกำหนดคลอด กดเข้าร่วมกิจกรรมที่โพส 👉 https://community.theasianparent.com/contest/4/1629?lng=th ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม - 30 กันยายน 2565 #รีวิวโรงพยาบาล #ภาคกลาง

🎁  [ภาคกลาง] ลุ้นรับรางวัลกล่องของเล่น เพียงคอมเม้นชื่อสถานพยาบาลที่คุณแม่ไปใช้บริการ
714 ตอบกลับ

ชื่อโรงพยาบาล กรุงเทพ หัวหิน จังหวัด ประจวบคีรีขันธ์ ชื่อแพทย์ประจำตัว นายแพทย์ กิตติ ลอยชูศักดิ์ วันที่กำหนดคลอด 25 พฤษภาคม 2565 (แต่คลอดธรรมชาติ เลยไม่ตรงกับที่กำหนดค่ะ) ลูก2คนคลอดที่โรงพยาบาลนี้และหมอคนนี้ทั้งสองคนเลยค่ะ

ชื่อสถานพยาบาล : โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า จังหวัด : นนทบุรี แพทย์ประจำตัวไม่มี ไม่ได้ฝากพิเศษค่ะ แนะนำฝากนอกเวลานะคะ คนน้อย คุณหมอ คุณพยาบาล ทุกๆแผนก ดูแลดีค่ะ ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดเลย วันกำหนดคลอด : 17 พฤศจิกายน 2564 👶🏻👶🏻

ชื่อสถานพยาบาล โรงพยาบาลราชบุรี จังหวัด ราชบุรี แพทย์ประจำตัวไม่มีค่ะ คลอดกับหมอเวรวันนั้น แต่หมอและพยาบาลก็ดูแลดีมากๆเลยค่ะ วันกำหนดคลอด 22/12/64 วันคลอดจริง 09/12/64 (คลอดวันเกิดคุณแม่พอดีเลยค่ะ ของขวัญที่ล้ำค่าที่สุด)☺️

ฝากครรภ์ที่ : คลินิคหมอปิยะมาศ (ฝากพิเศษ) เลือกคลอดที่ : รพ.วิภาราม สมุทรสาคร 🏥 จังหวัด : สมุทรสาคร ชื่อแพทย์ : พญ.ปิยะมาศ เอี่ยมไตรรัตน์ 👩🏻‍⚕️ กำหนดคลอด : 28/12/2565 👶🏻 **แต่อยากให้น้องคลอด 01/01/2566** 🎉 เลือกวิธีผ่าคลอดไว้ค่ะ 🤰🏻

คลินิกฝากครรภ์ : พระยาสุเรนทร์คลินิก สาขาแกรนด์ออคิด ฝากกับ นายแพทย์ ปราโมทย์ เชิดรัตนรักษ์ คลอดจริง : โรงพยาบาลนพรัตนราชธานี ทำคลอดโดยนายแพทย์ ดาเนียล กำหนดคลอด 22สิงหาคม 65 คลอดจริง 12สิงหาคม65 จังหวัดกรุงเทพ ฯ

- ฝากท้อง รพ.สินแพทย์ ลำลูกกา ย้ายมาคลอดบ้านเกิด รพ.ส่งเสริมสุขภาพ ศูนย์อนามัยที่5 ราชบุรี - รพ.ลำลูกกาคุณหมอสราพรรณ ณ นคร - รพ.ราชบุรีฝากพิเศษ คุณหมอมยุรี - กำหนดคลอด 18 กรกฎาคม 2565 - คลอดจริง 26 กรกฎาคม 2565 - คลอดธรรมชาติ

ชื่อสถานพยาบาล: โรงพยาบาลบ้านเเพ้ว โรงพยาบาลศิริราช (ฝาก2ที่ค่ะ ครรภ์เเฝด) จังหวัด:สมุทรสาคร ,กรุงเทพมหานคร ชื่อเเพทย์ประจำตัว:โรงพยาบาลบ้านเเพ้วไม่มีหมอประจำตัว โรงพยาบาลศิริราช อ.กติกา วันกำหนดคลอด :15/11/65

🏥รพ.ที่ฝากครรภ์ และผ่าคลอด คือ โรงพยาบาลนนทเวช จ.นนทบุรี 👩🏻‍⚕️คุณหมอประจำตัวสุดฮอต คือ พญ.ลินดา อุดมศรีรุ่งเรือง (แผลผ่าตัดสวย มองไม่เห็นรอยเลยค่ะ ดูแลดีให้คำแนะนำดีมากค่ะ) 👶🏻กำหนดผ่าคลอดจริง คือ 22 พ.ย. 2564

1y ago

ขอโทษทีคร่าเพิ่งเข้ามาเห็นคอมเม้น ทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่ดูแลดีมากคร่า คุณหมอก็น่ารักและเก่งมากๆค่ะ

โรงพยาบาลแพทย์รังสิตค่ะ มีตึกแม่และเด็ก จังหวัดปทุมธานี คุณหมอดวงพร แก้วชม คุณหมอ ใจดี แนะนำดี ช่วยถ่ายรูป และเลือกวัน เวลาได้ แผลผ่าคลอดเราหายเร็วมากและแผลสวยค่ะ เส้นบางเล็กมากค่ะ วันคลอด 6 มกราคม 2561

รพ: เลิศสิน จังหวัด:กรุงเทพมหานคร ชื่อแพทย์: พ.ญ.อมต กำหนดคลอด:19/พ.ย/2565 รีวิวโรงบาล : คุณหมอและพี่ๆพยาบาลน่ารักมากพูดจาดีมากเลยค่ะถึงจะเป็นโรงบาลรัฐแต่การให้บริการถือว่าดีมากแต่โดยรวมเราว่าดีมากๆเลยค่ะ