ขอวิธีเลิกเต้าหน่อยค่ะ ลูกสาว1ขวบ1เดือน

2 ตอบกลับ

หักดิบค่ะ ทั้งสองท้อง เพราะน้องไม่ยอมเลย ยี่ห้ออะไรก็ไม่เอา 2 วันน้องก็ออกเต้าเลยค่ะ ไม่ให้น้องจับเต้าอีกเลยค่ะ แอบร้องไห้ตามเพราะสงสาร แต่ก็ต้องอดทนค่ะ

จุกนมยี่ห้อ pigeon ไซส์ SS จ้า