เจ็บท้อง

มีอาการเจ็บท้องเตือนมา4 วันแล้ว เจ็บๆหายๆ เจ็บเหมือนปวดอึแต่อึไม่ออก ปวดบริเวณท้องน้อยบ่อยมากๆ ปวดแล้วก็หาย แต่ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดินเลย อีกนานมั้ยคะกว่าจะเจ็บจริง(( 37+5วีค))

1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะแม่ บ้านนี้ท้องที่แล้วก็คลอด37+4

5y ago

แม่เจ็บท้องนานมั้ยคะก่อนคลอด ประมานกี่วันจ้ะ