ใครใช้จุกนมยี่ห้อไหน​ รุ่นไหนบ้างคะ​ ลูกอายุกี่เดือน

ลูกๆใช้จุกนมยี่ห้ออะไร​ รุ่นไหนกันบ้างคะ​ ดีหรือไม่ดี​ แนะนำหน่อยค่ะ​ ลูกชายอายุ3เดือน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ พีเจ้นเสมือนนมแม่ จุกคอกว้างค่ะ ใช้ดี ท้องไม่อืด ใช้ s จนถึง 1 ขวบ ก็เปลี่ยนเป็นแก้วหัดดื่มของพีเจ้นค่ะ นมไม่หกออกมานอกโอเคเลยจุกได้ค่ะ