อาการซึมเศร้าหลังคลอด คืออะไรคะ จะหายเองได้ไหมคะ

5 ตอบกลับ

เป็นภาวะทางสภาพจิตใจอย่างหนึ่ง ที่เกี่ยวกับปัญหาสุขภาพจิตที่คุณแม่ถึง 1 ใน 6 ต้องเผชิญหลังคลอดค่ะ

น่าสนใจมากเลยค่ะ ขออ่านด้วยคนนะคะ

เข้ามารออ่านด้วยคนค่ะ

คำถามน่าสนใจมากค่ะ