หายใจไม่ค่อยสะดวก

แม่ๆบ้านไหนเปนบ้างค่ะ เวลานอนหายใจไม่ค่อยออก จุกตรงใต้ราวนม

1 ตอบกลับ

เป็นกันเยอะค่ะ คนท้องหายใจไม่ค่อยสะดวกหรอกจ้า อวัยวะต่างๆถูกมดลูกที่ขยายตัวดันขึ้นมาเบียดกัน แถมยังต้องแบ่งเลือดกับอ็อกซิเจนไปเลี้ยงเจ้าตัวน้อยในพุงอีกจ้า