แท้งคุกคาม

ท้องได้5สัปดา แพ้ท้องหนักกินอะไรไม่ได้ เลยไปสอยมะละกอมาทำส้มตำ ตกกลางคืนนอนปวดหน่วงๆเบา พอเช้าวันใหม่ มีเลือดออกมาสีคล้ำๆนิดหน่อย ไปหาหมอ หมอวินิฉัยว่าแท้งคุกคามให้นอนนิ่งๆ ออกจากโรงบาลกลับบ้านมานอนนิ่งๆ เลือดสีชมพูออกมาตอนเข้าห้องน้ำ เลยกลับมานอนนิ่งๆที่เตียง เข้าเว็ปไชต์อ่าน คนท้องอ่อนห้ามกินอะไร ทุกเว็ปไชต์ที่หาเจอเขียนเหมือนกันว่าหนึ่งในนั้นคือมะละกอดิบกับมะละกอห่ามๆ ตอนนี้กลัวไปหมด ร้องให้

2 ตอบกลับ

ตอนแพ้ท้องกินบ่อยมากเลย ตอนนี้7เดือนแล้วดีนะที่ไม่เป็นอะไร😂

4y ago

ยางมะละกอทำมีสารชนิดนึงทำให้มดลูกบีบตัวค่ะ ถ้าได้รับในปริมาณมากๆ คนท้องอ่อนเสี่ยงแท้ง ถ้าคนท้องแก่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด พอดีว่ากินเยอะไปหน่อยเพราะที่บ้านมีมะละกอหลายต้น😊🤣

ขอให้ปลอดภัยนะคะ