น้ำหนักขึ้นไม่มาก

คืออยากถามแม่ๆว่าเรา น้ำหนักขึ้นมาแค่8โลเองภายใน6เดือน ถือว่าดีมั่ยคะ ลงลูกเรารึเปล่า

3 ตอบกลับ

จะลงลูกรึป่าว ต้องดูน้ำหนักน้องตอนซาวด์ค่า ดูที่น้ำหนักแม่ไม่ได้ และน้ำหนักขึ้น8โล ไม่น้อยนะคะ กำลังดีเลยค่ะ 💕 บ้านนี้ท้อง 7 เดือน ขึ้นมา 3 โลเองค่ะ แต่น้องน้ำหนักเกินเกณฑ์ไปแล้ว 😂

1y ago

ตามเกณฑ์ดีแล้วค่ะแม่ 💖

ขึ้นกำลังดีขึ้นเยอะลงแม่ บ้านนี้จนคลอดขึ้น10กิโล คลอดน้องหนัก3464ค่ะ

บ้านนี้27wขึ้นมาแค่3โลเองค่ะ