ทีมเดือนกุมภาค่ะแม่ๆได้กี่สัปดาห์กันบ้างแล้วหญิงหรือชายคะบ้านนี้29สัปดาห์4วันได้ลูกสาวค่ะปวดหลังมาก

48 ตอบกลับ

30+1w ลูกสาวค่ะ ปวดหลังสุดๆๆยิ่งใกล้จะนอนทั้งปวดหลังปวดขา+เท้าเริ่มบวม

บ้านนี้28+7ค่ะหมอบอกว่าเห็นเป็นแฉกๆ3แฉก..ญ/ช คะแม่ๆไปบ้านไหนรุ้บ้างคะ

บ้านนี้30Weekแล้วค่ะได้ลูกสาวปวดหลังและชอบเป็นตะคิวบ่อยมากตอนนอน

1y ago

ทานน้ำเยอะๆนะคะ ช่วยลดการเป็นตะคริวได้คะแม่

บ้านนี้27+4weekลูกชายค่ะ ปวดขาหนีบมากค่ะกลางคืนฉี่บ่อยลุกแทบไม่ไหว

30 +3 week ปวดขา เจ็บหัวหน่าวมากคะ ลุกโอ๊ย นั่งจุก กินข้าวกรดไหลย้อน 🥹

28 สัปดาห์ 5 วันค่ะ ปวดขามากๆ ทั้งที่ไม่ได้เดินเยอะ ทีมลูกชายจ้า

บ้านนี้ 29w+5 ลูกชายจ้า ปวดจิมิ เวลาพลิกตัวตอนนอน ปวดทั้งสะโพก

บ้านนี้29+5w ค่ะ ปวดก้นกบมากค่ะ😂😂 บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ

30+3วีค หิวบ่อย เหนื่อยง่าย ปวดหลัง นอนยาก 😊 ลูกสาวจ้า

30w ลูกสาวค่ะ ปวดทั้งตัว ฉี่บ่อยเป็นว่าเล่นเลยค่ะ