ทีมเดือนกุมภาค่ะแม่ๆได้กี่สัปดาห์กันบ้างแล้วหญิงหรือชายคะบ้านนี้29สัปดาห์4วันได้ลูกสาวค่ะปวดหลังมาก

48 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้ลูกสาวค่ะ 🙂🙂

บ้านนี้27+1 week ผู้หญิงค้า ปวดหลังเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 29+3 Week ได้ลูกสาวจ้า เหนื่อยง่ายมาก

30+5จ้ายังไม่รู้เพศเลย กำหนดคลอด1กุมภา

30+1 W ท้อง2 ลูกสาวค่ะ ท้องใหญ่มากค่ะ 🤭

30w เริ่มเจ็บเตือน ปวดหลังมากเลยค่ะ

27+3ลูกชายค่ะ ปวดหลังมาก นอนไม่หลับ

บ้านนี้ 28+3 เพศชายคะ อึดอัดมากก 😂

แม่ๆขึ้นมากี่โลกันบ้างแล้วคะ

สาวน้อยบ้านนี้ 29+4 week ค่าแม่