เมนูลูก7เดือน

ขอเมนูคุณแม่บ้านอื่น ลูก7เดือนหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้โปรตีนน้องชอบปลากับตับไก่ค่ะ บ้านนี้ฟันขึ้นแล้วเลยบดหยาบหน่อยรวมกับผักหลายๆแบบเวียนกันแต่ละวัน บล็อคโคลี่ ตำลึง ผักโขม ถั่วลันเตา ฟักทอง แครอท คะน้า แล้วก็ข้าวผสมข้าวกล้องค่ะแต่เราจะสัดส่วนข้าวน้อยกว่าพวกผักนิดนึง