น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

แม่ท้องทานได้มั้ยคะ แล้วมีประโยชน์อะไรบ้าง #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะคุณแม่ บ้านนี้ แม่สามีใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นในการทำกับข้าว ซึ่งส่วนตัวคิดว่า เพียงพอแล้วกับความต้องการในแต่ละวัน ไม่ต้องทานเสริมเป็นช้อนๆ เป็นเม็ดๆ เพราะไขมันที่มากเกินไป ก็ไม่ดีค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่าาา