ขอดูท้อง แม่ๆทีมตุลาหน่อยค่ะ💕🫶🏻

มาอวดท้องกันค่ะแม่ๆ#16w4d🐰#ท้องแรก

ขอดูท้อง แม่ๆทีมตุลาหน่อยค่ะ💕🫶🏻
50 ตอบกลับ

#ทีมตุลา #ท้องแรก จะ16 5วีคแล้วค่าาา นน.แม่ไม่ขึ้นเลย 😅 ท้องเริ่มยื่นเล็กน้อย เริ่มรู้สึกลูกตอดดุ้บๆตั้งแต่15วีคกว่าๆแล้ว

22 วีคแล้ว กำหนดคลอด 8 กันยา ยังไม่รู้เพศเลยจ้า นำ้หนักแม่ขึ้นมา 7 กิโลแล้ว

2y ago

24+1😂😂😂 แม่เขียนผิดจ้า ไปซาวด์คลีนิก น้องหลับคะ มองไม่เห็นเลย รอเดือนหน้าจะไปซาวด์อีกรอบ

19w5d ค่า ใกล้ 5 เดือนล้าววว 🥰 #ท้องแรก #ลูกสาว

2y ago

ขอบคุณน่ะค่า คุณแม่ก็เช่นกันนะค่า🥰

17วีคแล้วค่ะ ท้อง2 กำหนด 27ตุลาคม เพศชาย 😂

แม่บ้านนี้ วันนี้ครบ 5 เดือนแล้วจ้า กำหนดคลอด 7 ตุลา 🥰

ทางนี้ 19 week 6 days แล้วค่ะ☺️ #ท้องแรก ทีมตุลาเหมือนกันค่ะ

ไม่ใช่ทีมตุลา😁ขอโชว์บ้าง5555 (37w+2d)ใกล้แล้วววว

เรา 5 เดือนแล้วยังไม่ได้ขนาดนั้นเลยค่ะ 😂😂😂😂

17w2aคนแรกบ้านนี้น้ำหนักยังไม่เพิ่มเลยค่ะแม่ๆ

2 เดือนค่ะ ท้องแรก น้ำหนักขึ้นมา 5 โลแล้วค่ะ

2y ago

บ้านนี้เหมือนน้องอยากโชว์ตัวเลยค่ะ เดือนกว่าๆ ท้อบออกแล้ว น้ำหนักหลังๆขึ้นวีคละโลเลยค่ะ ลงพุงอย่างเดียวนะคะ แขนขาแม่เท่าเดิม