ขอดูท้อง แม่ๆทีมตุลาหน่อยค่ะ💕🫶🏻

มาอวดท้องกันค่ะแม่ๆ#16w4d🐰#ท้องแรก

ขอดูท้อง แม่ๆทีมตุลาหน่อยค่ะ💕🫶🏻
50 ตอบกลับ

#ทีมตุลา #ท้องแรก จะ16 5วีคแล้วค่าาา นน.แม่ไม่ขึ้นเลย 😅 ท้องเริ่มยื่นเล็กน้อย เริ่มรู้สึกลูกตอดดุ้บๆตั้งแต่15วีคกว่าๆแล้ว