แม่ๆคะ ขอรีวิวเครื่องปั๊มนม เครื่องนึ่งขวดนมหน่อยจ้า ยี่ห้อไหนแบบไหนใช้ดีบ้างคะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ของ camera ทั้งคู่ค่ะ เครื่องปั้ม camera duo ปั้มง่าย พกสะดวก เครื่องนึ่งมีฟังก์ชัน อบไอน้ำ / ฆ่าเชื้อ / อบแห้ง ในตัวเดียว

ผมสั่งshoppee แบบauto ครับ ปั๊มที่ละ2ขวดเลย