5week2day 👼🏻

ไปฝากครรภ์มาวันนี้ ซาวด์ผ่านช่องคลอดไม่เจอตัวน้องเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ อีก 2 อาทิตย์คุณหมอนัดไปตรวจใหม่ ได้แต่ภาวนาให้เจอตัวน้อง แม่ๆซาวด์เจอน้องกันตอนกี่วิคค่ะ ?

5week2day 👼🏻
56 ตอบกลับ

5วีคเจอถุงนิดเดียว11วีคมาเป็นตัวแล้วพร้อมหัวใจน้อยๆค่าตอนแรกก็กังวลเหมือนกันค่ะ

1y ago

หมอยังไม่บอกเลยค่ะ

5 wks. ไม่เจอเหมือนกันค่ะมีแต่ถุง หมอนัดรอบ 2 ตอน 7 wks. ก็เจอน้องค่ะ แม่ทำใจสบายๆนะคะ

เราไปซาวด์ตอน5-6วีคเป็นแบบนี้เรยแต่ตรงขีดๆออกมาหมบอกตัวตน้อง0.7ม มีหัวใจตุบๆ

เจอทีเดียวตอน10วีคพร้อมเสียงหัวใจน้อยๆค่า น้องมาแบบปุบปับมาก😅

บ้านนี้ซาวด์ทางช่องคลอดถึงเห็นตัวน้องพร้อมถุงไข่แดงตอน 5 W ค่ะ

ถ้าผลซาวด์ตรงกับรอบเดือน5วีค ไม่ต้องกังวลค่ะ ยังไงก็เจอน้อง

ของเราเจอน้องตอน 6w2d หัวใจนอนเต้นแล้วนะคะ ซาวผ่านช่องคลอดค่ะ

ของเราไปซาวตอน6วิค2วันค่ะ รอไปอีกรอบค่ะ อายุครรภ์อาจน้อยไป

7w5dยังไม่เจอเหมือนกันคะ เราหน้าท้องหนาด้วยแหละ😅

1y ago

ของเรายังไม่เจออะไรเลยคะ

บ้านนี้ซาวด์ทางช่องคลอดเจอตัวน้องตอน9wค่ะ