สอบถามคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 5สัปดาห์ แล้วค่ะ แต่วันนี้มันมีเลือดออกมาจากช่องคลอด แต่ไม่เยอะ จะเป็นอันตรายไหมคะ

22 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ เราเป็นตอน 5สัปดาห์เหมือนกัน คุณหมอแนะนำฉีดยากันแท้ง ซึ่งเป็นตัวยากลุ่มฮอร์โมนโปรเจสเตอร์โรน ฉีดต่อเนื่องกันจนไปถึง 20สัปดาห์ ✌🏻✌🏻 ค่ะ

ถ้าเลือดออกแล้วหายไป ไม่มีอันตรายจ้า...แต่ถ้าออกติดต่อกัน2-3วันแล้วปริมาณมากขึ้นต้องรีบไปหาหมอนะคะ

หาหมอค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดน้อยรึมากน้อยก็ดต้องรีบไปอย่าชะล่าใจค่ะเสี่ยงเเท้ง

อันตรายคะ ถึงจะออกน้อยก็ตาม รีบไปหาหมอด่วนๆเลยคะ

ไปหาหมอเถอะค่ะเป็นไรมาหมอจะได้ช่วยทัน

เป็นจ้าหาหมอเลยคนท้องไม่ควรมีเลือดออก

เสี่ยงแท้งคุกคามจ้าแม่ รีบไปหาหมอนะคะ

หาหมอดีกว่าค่ะไม่ควรนอนรอดูอาการนะคะ

คนท้องไม่ควรมีเลือด รีบไปหาหมอนะคะ

อันตรายน่ะค่ะ รีบไปหาหมอเลยจ้ะ